B8 Beauty & Healthy

Dầu gội thảo dược Haco - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc hiệu quả

Dầu gội thảo dược Haco

Hãy để các thành phần độc đáo của rừng nhiệt đới như: Dịch chiết qủa Bồ hòn, dịch chiết quả bồ kết, dịch chiết cỏ mần trầu, hương nhu, hà thủ ô chăm sóc cho mái tóc của bạn. Công thức tinh tế của dầu gội thảo dược Haco không chỉ bảo vệ tóc khi tiếp xúc với hóa chất mà còn thấm sâu, cung cấp độ ẩm, dưỡng chất để dưỡng cho chân tóc và da đầu, góp phần kích thích sự phát triển của nang tóc.

650,000đ

  • Mã sản phẩm: DAUGOIHACO
  • Tình trạng: Còn trong kho

Dầu gội thảo dược HacoHãy để các thành phần độc đáo của rừng nhiệt đới như: Dịch chiết qủa Bồ hòn, dịch chiết quả bồ kết, dịch chiết cỏ mần trầu, hương nhu, hà thủ ô chăm sóc cho mái tóc của bạn. Công thức tinh tế của dầu gội thảo dược Haco không chỉ bảo vệ tóc khi tiếp xúc với hóa chất mà còn thấm sâu, cung cấp độ ẩm, dưỡng chất để dưỡng cho chân tóc và da đầu, góp phần kích thích sự phát triển của nang tóc.

Dù là một trong những thương hiệu mới có mặt trên thị trường nhưng bộ sản phẩm tóc Haco đã chiếm chọn niềm tin của khách hàng về chất lượng cũng như hiệu quả khi sử dụng.

Buổi sáng ngày 2/6/2019 tại nhà hát Âu Cơ sản phẩm tóc Haco: Ban thốc khang - Dầu gội thảo dược Haco và xịt tóc Mao Bạt khang đã vinh dự nhận được chứng thư Top 100 “ Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng 2019” do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế và Liên Hiệp Khoa học Doanh Nhân Viêt Nam trao tặng dưới sự bình chọn từ phía khách hàng và người tiêu dùng.

Sau khi sử dụng kết hợp bộ sản phẩm tóc Haco “Ban Thốc Khang - Dầu gội thảo dược Haco- Xịt tóc Mao Bạt Khang” khách hàng đều nhận xét đã thấy rõ rệt hiệu quả với mái tóc và da đầu của mình.

----------------------
Tư vấn online: inbox
Chăm sóc tóc tại nhà
Đ/c: 115 Núi Trúc, Hà Nội.
Hotline: 0987567656

#bosanphamtochaco
#bo_san_pham_toc_haco
#bộ_sản_phẩm_tóc_haco
#bộsảnphẩmtóchaco
#daugoihaco
#dau_goi_haco
#dầugộihaco
#dầu_gội_haco

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

B8 Beauty & Healthy