B8 Beauty & Healthy

3 tác động của phương pháp KHÁNG VIÊM - LÀM LÀNH - PHỤC HỒI của DẠ DÀY MỘC HOA

Ngày đăng:23/03/2019
Bình luận: 0

Kháng viêm : Ức chế và diệt sạch khuẩn HP nguyên nhân chính gây bệnh. Kháng viêm , đào thải màng viêm ra ngoài theo đường tiêu hóa Làm lành : Các tinh chất Magnolol và flavonoid thẩm thấu vào thành dạ dày , làm lành các ổ viêm, liền các vết loét . Lúc này nồng độ acid đã được cân bằng và ổn định .Tăng cường sự tiết dịch nhầy bảo vệ lớp niêm mạc của dạ dày .  Phục hồi : Phục hồi và tái tạo lại lớp niêm mạc, dạ dày khỏe mạnh và hoạt động ổn định trở lại .

Kháng viêm : Ức chế và diệt sạch khuẩn HP nguyên nhân chính gây bệnh. Kháng viêm , đào thải màng viêm ra ngoài theo đường tiêu hóa

Làm lành : Các tinh chất Magnolol và flavonoid thẩm thấu vào thành dạ dày , làm lành các ổ viêm, liền các vết loét . Lúc này nồng độ acid đã được cân bằng và ổn định .Tăng cường sự tiết dịch nhầy bảo vệ lớp niêm mạc của dạ dày . 

Phục hồi : Phục hồi và tái tạo lại lớp niêm mạc, dạ dày khỏe mạnh và hoạt động ổn định trở lại .

Thành phần của Dạ Dày Mộc Hoa

Đầu tiên: tinh chất trong Thương truật, Bạch thược... sẽ bao bọc lại những vết viêm loét, những vị trí bị tổn thương ở niêm mạc dạ dày vùng hang vị, tá tràng... ngăn không cho các vết viêm loét thêm nặng

 

Sau đó, dược chất trong Tam thất, Mẫu lệ, Mộc hương... phát huy tác dụng tiêu viêm, làm lành các viết viêm loét trả lại một niêm mạc dạ dày khỏe mạnh. Đồng thời dược chất trong các loại thảo mộc này còn có tác dụng trung hòa axit dạ dày, điều tiết lại việc tiết axit dạ dày, khiến dịch vị tiết ra vừa đủ giúp ngăn ngừa niêm mạc dạ dày xuất hiện các vết loét mới.

Cuối cùng, cực kỳ quan trọng đó là dược chất trong Sài hồ, Cam thảo, Chỉ xác có tác dụng giảm các cơn đau nhanh, an thần, giúp bệnh nhân giảm stress, tăng sức đề kháng và dược chất của các loại thảo mộc cũng nhờ thế mà thẩm thấu vào cơ thể nhanh chóng hơn. Đây là bí quyết khiến Dạ Dày Mộc Hoa có tác dụng nhanh đến khó tin.

------------------------------------------------------------
Công ty TNHH Mộc Hoa Đường
Địa chỉ phân phối: Số 6/133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội 
Địa chỉ sản xuất: Thôn Nghĩa Hảo, Xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội. 
Hotline : 0986 195 885
Website: http://www.dadaymochoa.xyz
Bạn cũng sẽ nhận được ưu đãi khi quan tâm tìm hiểu về Dạ Dày Mộc Hoa

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


B8 Beauty & Healthy